‘Mặc dù được đánh giá cao nhưng chúng tôi không thể chủ quan trước thềm World Cup U20. Toàn đội U20 Argentina sẽ nỗ lực tập luyện vì mục tiêu cao nhất ở giải đấu này. Chúng tôi sẽ thi đấu cọ xát với U20 và U23 Việt Nam trước khi bay sang Hàn Quốc dự World Cup U20. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến Việt Nam lực lượng mạnh nhất’, HLV trưởng Claudio Ubeda của U20 Argentina tuyên bố.

Nhà cầm quân sinh năm 1969 cho biết thêm rằng các học trò của ông sẽ thi đấu nghiêm túc trong 2 trận đấu ở Việt Nam, bởi đây sẽ là dịp để ông sàng lọc nhân sự và lắp ghép đội hình lần cuối trước khi vào giải. Đồng thời, U20 Argentina cũng muốn trải nghiệm thời tiết và điều kiện thi đấu ở châu Á trước khi bay sang Hàn Quốc.

Chắc chắn U20 Argentina sẽ là đối tác cọ xát không thể chất lượng hơn dành cho các ĐT trẻ Việt Nam. Nhìn qua bản danh sách nhân sự của đội bóng trẻ này gần đây, người ta thấy không ít sao mai đang chơi ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Có thể kể ra Ángel Correa, tiền đạo tiềm năng của Atletico Madrid, Tiago Casasola - hậu vệ đang chơi cho Fulham, Maximiliano Rolón - chân sút thuộc biên chế Barca B hay Emiliano Buendia - nhân tố quan trọng trên hàng công Getafe ở La Liga.

Vào 13h chiều mai 15/3 (giờ Việt Nam), lễ bốc thăm chia bảng U20 World Cup sẽ được diễn ra. HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự buổi lễ này.

Bongdanet sẽ trực tiếp sự kiện quan trọng này. Xin mời các bạn chú ý đón xem!