Tấn Tài, Thái Quý nghỉ trận gặp U19 Fortuna 05 Dusseldorf

Theo kết luận của các bác sĩ Đức, Thái Quý bị giãn dây chằng đầu gối cấp độ 1, còn hậu vệ Tấn Tài bị dập phần mềm ở vai. Điều đó đồng nghĩa với việc Tấn Tài sẽ phải ngồi ngoài 1 tuần, còn Thái Quý mất ít nhất nửa tháng mới có thể tập luyện bình thường.

Như vậy hai trụ cột quan trọng của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không thể ra sân trong trận giao hữu cuối cùng trong chuyến tập huấn tại Đức gặp U19 Fortuna 05 Dusseldorf. Đáng lo hơn là U20 Việt Nam đứng trước viễn cảnh mất Tấn Tài và Thái Quý tại FIFA World Cup U20 sắp tới. Hai cầu thủ này đều là những nhân tố quan trọng trong lối đá phòng ngự phản công mà HLV Hoàng Anh Tuấn dày công xây dựng cho U20 Việt Nam.

Trọng Đại sắp trở lại

Trong số các ‘thương binh’ ở đội U20 hiện nay, tình hình của đội trưởng Trọng Đại được quan tâm hơn cả. Cầu thủ của Viettel đã có thể tập nhẹ trở lại, song Ban huấn luyện U20 Việt Nam sẽ không mạo hiểm tung anh vào sân sớm. Các bác sĩ đã khuyên HLV Hoàng Anh Tuấn không nên mạo hiểm dùng Trọng Đại nhằm tránh tái phát chấn thương. Ngoài ra, Huỳnh Tấn Sinh và thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng cần thêm 2 tuần nữa mới có thể thi đấu trở lại.

Toàn đội được xả trại shopping

Ngày hôm qua 23/4, HLV Hoàng Anh Tuấn cho toàn đội tập thả lỏng nhẹ trong buổi sáng trước khi xả trại vào buổi chiều để đi shopping. Đây là lần đầu tiên các cầu thủ được xả trại trong chuyến tập huấn tại Đức nên ai cũng thích thú. 

Video chuyển động U20 Việt Nam ngày 25/4: