Sau trận thắng đậm U21 Joda JC với tỷ số 4-0, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa thực sự hài lòng về các học trò. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Khánh Hòa vẫn dành những lời động viên cho các tuyển thủ U20 Việt Nam. Sau buổi tập nhẹ chiều 24/4, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ với BHL Vũ Quang Huy về kế hoạch tiếp theo của ĐT U20 Việt Nam. 
 
Theo BLV Quang Huy, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, U20 Việt Nam đã có hơn một tháng tập luyện và vừa trải qua 2 trận thi đấu ấn tượng nhưng bộ khung chính của đội tuyển chỉ lộ diện khi đấu với U20 Argentina vào ngày 10/05 tới đây. 
 
Không những vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã tính điểm rơi phong độ cho các cầu thủ là đúng vào dịp World Cup 2017. Hơn nữa, thông qua những trận đấu giao hữu tại Đức và Hà Lan sẽ giúp cho nhà cầm quân người Khánh Hòa tìm ra được những gương mặt thích hợp cho đội hình chính của đội tuyển U20 Việt Nam. 
 
Theo quy định của FIFA, tất cả 24 đội bóng dự U20 World Cup đều phải nộp danh sách đăng ký trước ngày 08/05. Như vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải gạch tên thêm 4 cầu thủ nữa sau khi trở về từ chuyến tập huấn tại Đức. Ngày 10/5, U20 Việt Nam sẽ gặp U20 Argentina diễn ra trên sân Thống Nhất và lúc này bộ khung chính sẽ chính thức lộ diện. 
 
Không chỉ người hâm mộ, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng kỳ vọng các học trò của mình sẽ thể hiện được tốt ở trận giao hữu với U20 Argentina qua đó củng cố thêm niềm tin trước khi hành quân sang Hàn Quốc dự VCK U20 World Cup 2017. 
 
Theo kế hoạc, U20 Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì tập luyện 2 buổi tại trung tâm thể thao Dusseldorf. Sau đó một ngày, ngày 26/04, U20 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng với đối thủ U19 Fortuna 05 Dusseldorf.