Đội hình ra sân của U20 Việt Nam: Sỹ Huy, Văn Hậu, Tiến Tới, Tấn Sinh, Anh Tỷ, Hoàng Nam, Tiến Linh, Đức Chinh, Quang Hải, Văn Hào, Hoàng Đức.

U20 Việt Nam ra quân với đội hình 4-4-2 quen thuộc mà HLV Hoàng Anh Tuấn ưa thích, tuy nhiên, Trọng Đại vẫn chưa thể ra sân thi đấu là một điều đáng tiếc. Trận đấu giao hữu này còn có 1 vị khách đặc biệt, đó là  Phó chủ tịch LĐBĐ Đức Peter Frymuth. Sau trận, ông đã đánh giá rất cao các chàng trai U20 Việt Nam.

Trở lại với trận giao hữu cuối của U20 Việt Nam trên đất Đức, ngay trong hiệp 1, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã thể hiện lối đá nhuần nhuyễn, gắn kết, đặc biệt sự xuất hiện của Quang Hải đã làm cho các phương án tấn công bên cánh trái trở nên nguy hiểm và cực kỳ đa dạng. Kết quả ở 45 phút đầu tiên...

U20 Việt Nam dẫn trước 3-1. Những người lập công gồm Tiến Linh, Tấn Sinh và Quang Hải. Sang hiệp 2, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo các học trò vận dụng bài phòng ngự phản công. Và thử nghiệm này đã cho ra kết quả tốt với 1 bàn thắng nữa dành cho đội bóng áo đỏ. Chung cuộc, U20 Việt Nam đánh bại U19 Dusseldorf với tỷ số 4-1.

Ngày 28/4, U20 Việt Nam sẽ về nước và chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U20 Argentina vào 10/5 tại sân Thống Nhất.

XEM LẠI U20 VIỆT NAM VS U19 FORTUNA DUSSELDORF