Đội hình ra sân của U20 Việt Nam: Sĩ Huy (thủ môn); Đoàn Văn Hậu, Trọng Đại, Tấn Tài, Đình Trọng; Minh Dĩ, Thái Quý, Tiến Dụng, Thanh Hào; Trần Thành, Đức Chinh.

Theo tìm hiểu, U23 Monchengladbach thực chất là liên quân giữa các lứa trẻ từ U19 đến U23. Đội chủ nhà chơi khá tự tin và mạch lạc trong các pha lên bóng. Và bàn mở tỉ số đến với U23 Monchengladbach ở phút 29 sau một pha phối hợp bài bản. Về phía U20 Việt Nam, những người được tạo cơ hội như thủ môn Sỹ Huy...

...Hay trung vệ Đình Trọng đã chơi ổn. Đáng khen là U20 Việt Nam không bị cuốn vào lối đá của đối thủ, mà rất chủ động, từ cách tổ chức phòng ngự cho đến các pha lên bóng tấn công. Ở trận này, Đức Chinh có nhiều tình huống dứt điểm nguy hiểm nhưng sự chính xác và bàn thắng thì vẫn chưa đến.

Minh Dĩ cũng đôi lần khiến thủ thành của U23 Monchengladbach phải trổ tài. Sang hiệp 2, HLV Hoàng Anh Tuấn thay một loạt nhân sự. Thanh Thịnh, Thanh Hậu, Thanh Bình, Tiến Linh,…được tung vào thử lửa. U20 Việt Nam đã tạo ra một vài tình huống nguy hiểm nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Sức ép mà các cầu thủ tạo ra chưa đủ để khiến đối phương mắc sai lầm. Thua 0-1 trước đối thủ nhỉnh hơn, U20 Việt Nam đã thu được nhiều bài học bổ ích khi đối đầu với những đối thủ to cao cùng lối đá hiện đại. Trận tiếp theo U20 VN sẽ gặp U21 Roda JC (Hà Lan) vào 20h30 (giờ Việt nam) ngày 23/4 tới.