Đinh Tiến Thành nhiều khả năng sẽ được lựa chọn thay thế vị trí của Đình Luật ở trận bán kết lượt đi AFF Cup

Tình huống Đình Luật phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu cuối cùng vòng bảng với Campuchia không phải một pha vào bóng ác ý. Tuy nhiên, do đó là pha bóng có thể dẫn đến bàn thắng nên thẻ đỏ đã được trọng tài rút ra một cách rất quyết đoán. Theo luật, trung vệ đang thuộc biên chế của Becamex Bình Dương sẽ bị treo giò ít nhất 1 trận. Ngoài ra còn tùy theo báo cáo của trọng tài chính mà Đình Luật có khả năng phải nghỉ cả ở trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình.

Sự vắng mặt của Đình Luật sẽ khiến HLV Nguyễn Hữu Thắng khá đau đầu bởi lúc này lão tướng của Bình Dương chơi rất ăn ý bên cạnh Quế Ngọc Hải. Do Quang Huy đã bị loại cùng với Tuấn Anh trước thềm AFF Cup nên ở vị trí trung vệ, chiến lược gia xứ Nghệ chỉ còn hai sự lựa chọn khả dĩ là Bùi Tiến Dũng và Đinh Tiến Thành. 
 
Trước một đối thủ thiên về sức mạnh như Indonesia, nhiều khả năng HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ xếp Quế Ngọc Hải đá cặp cùng Đinh Tiến Thành để đảm bảo khả năng tranh chấp với những đường bóng bổng mà đội bóng xứ vạn đảo tạo ra. Trận bán kết lượt đi giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 3/12. Hiện tại, SVĐ tổ chức trận đấu này vẫn chưa được đội chủ nhà xác định. Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 7/12 trên sân Mỹ Đình.