NHM đã sẵn sàng "đi bão" sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam gặp Philippines

Cuộc chạm trán ở lượt về bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt NamPhilippines trên sân Mỹ Đình dù chưa diễn ra song không khí ăn mừng và “đi bão” đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Thậm chí trên mạng xã hội, nhiều CĐV của đội tuyển Việt Nam đang kêu gọi nhóm họp tụ lại thành hàng ngàn người, hẹn nhau ở một tụ điểm để xuống đường sau trận cầu hôm nay. 

"Tôi nghĩ đêm nay sẽ là 1 đêm không ngủ của cả nước Việt Nam" – Một khán giả chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Ngay lập tức lời kêu gọi này đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và share. Cũng theo NHM này nếu Việt Nam giành chiến thắng cả nước sẽ “đi bão” và việc lực lượng CSGT phải thức trắng đêm là điều khó tránh khỏi.

Trên thực tế, lời kêu gọi hài hước này là một cách mà CĐV Việt Nam “troll” ĐT Thái Lan sau khi The Elephants bị ĐT Malaysia loại ở bán kết AFF Cup 2018 do luật bàn thắng sân khách. Cụ thể trước trận đấu với Malaysia trên sân Bukit Jalil, thủ môn ĐT Thái Lan Chatchai Budprom hùng hồn tuyên bố: “Hãy dể đội tuyển Malaysia ngủ ngon đêm nay bởi ngày mai sẽ là ác mộng với họ”. 

Dĩ nhiên sau trận đấu, Chatchai Budprom đã phải hứng chịu sự đáp trả ghê gớm từ lượng lớn CĐV “ultras” Malaysia. “Malaysia đã ngủ ngon và cố giấc mơ đẹp” – Đó là dòng Twitter được NHM đội bóng vàng đen đáp trả với thủ thành của ĐT Thái Lan.