Hôm nay 28/11, VFF sẽ công bố thời điểm bán vé trận bán kết lượt về AFF cup 2016 giữa Việt Nam vs Indonesia. Việc vé có sốt hay không còn phụ thuộc vào trận lượt đi ở Indonesia. Nếu thầy trò Hữu Thắng giành được kết quả khả quan như hòa hoặc thắng sát nút thì đảm bảo rằng, vé sẽ có giá kịch trần.

Nhưng giả sử chúng ta thắng cách biệt 3 hay 4 bàn vào ngày 3/12 tới, thì tấm vé chỉ là tấm vé mà thôi! Trong trường hợp ĐT Việt Nam thua đậm trước khi trận lượt về diễn ra, thì tấm vé sẽ trở về với bản chất của nó xuất phát từ giấy. Có nhiều tình huống xảy ra, vì thế rất có thể, VFF sẽ tính phương án an toàn...

Đó là phát hành vé trước trận lượt đi ngày 3/12. Điều này tránh được rủi ro ế vé nhỡ xảy ra các trường hợp chúng ta thắng đậm hoặc thua đậm. Sau ngày đó, ai mua ai bán gì mặc kệ! Được biết, vé AFF Cup 2016 do AFF chịu trách nhiệm phát hành. AFF đã giao cho đối tác tại Thái Lan in ấn vé và chuyển đến VFF. VFF có trách nhiệm phân phối vé và đưa ra mức giá.

Với những thành công hiện tại của ĐT Việt Nam, vé trận bán kết lượt về nhiều khả năng bán chạy tuy rằng có những e dè nhất định. Hẳn số đông cũng tính toán sẽ tìm mua sau khi trận lượt đi kết thúc. Điều này dễ dẫn đến việc các phe vé chấp nhận ôm để "lộng hành" nếu ĐT Việt Nam có được kết quả tạm ổn trên đất Indonesia.

Trong những năm gần đây, mỗi khi ĐT Việt Nam thi đấu các trận quan trọng, thì đích thân các nhân viên VFF đứng ra bán vé chứ không giao cho đối tác. Vì vậy, rất có thể vé trận bán kết lượt về AFF cup 2016 được bán tại trụ sở VFF hoặc trong khuôn viên SVĐ Mỹ Đình.