VFF dự kiến đưa ĐT Việt Nam về Cần Thơ đá giao hữu
 
Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam sẽ trở về Hà Nội tập luyện trước khi bước vào trận đấu giao hữu lượt về với Indonesia diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 8/11. Sau đó, đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ có thêm trận đấu cọ xát nữa với đội bóng đang thi đấu tại J.League 1 là Avispa Fukuoka vào ngày 12/11. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức trận đấu này vẫn chưa được tiết lộ.
 
Theo tiết lộ của lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, do sân Mỹ Đình bận tổ chức một sự kiện khác vào ngày 12/11 nên VFF sẽ tìm sân đấu mới cho ĐT Việt Nam để đá với CLB Avispa Fukuoka. Và sân vận động mà lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam nhắm đến chính là sân Cần Thơ. Đây là được cho là điều khá bất ngờ bởi lần đầu tiên đội tuyển sẽ thi đấu giao hữu ở một tỉnh miền Tây. 
 
VFF lựa chọn sân Cần Thơ bởi thời tiết ở miền Tây gần giống với Myanmar (nơi diễn ra vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016). Bên cạnh đó, sân Cần Thơ hoàn toàn đủ điều kiện để tổ chức trận Việt Nam – Fukuoka. Hơn nữa, khán giả miền Tây vẫn chưa có cơ hội để tận mắt chứng kiến ĐTQG đá giao hữu khi các trận đấu trước đó chỉ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM. 
 
Bất ngờ về nơi diễn ra trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam với Fukuoka
ĐT Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc
 
Cách đây 2 năm tại giải U21 quốc tế, các khán đài của sân Cần Thơ đã chật cứng khán giả khi lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,… lên ngôi vô địch cùng U21 HAGL. Trong trận chung kết, tình trạng vỡ sân suýt diễn ra. Với sức chứa lên đến trên 50.000 khán giả, sân vận động này hứa hẹn tạo nên một "chảo lửa" thật sự khi ĐTQG quốc gia về tranh tài.
 
Tuy nhiên, VFF vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc chọn sân Cần Thơ để tổ chức trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs Fukuoka. Được biết, nhà tài trợ sẽ đóng vai trò quyết định trong việc quyết định địa điểm thi đấu của ĐTVN. Trước đó, đoàn quân của HLV Hữu Thắng tập trung tại TP.HCM là do theo yêu cầu của nhà tài trợ.