Cựu chủ tịch LĐBĐ Thái Lan nhận thêm án phạt từ FIFA
 
Khi còn là Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, ông Worawi Makudi được cho là đã tự ý thay đổi quy chế của FAT mà không thông báo với đại hội trong thời gian giữ vị trí cao nhất của tổ chức này. Sự thay đổi này với mục đích loại trừ các ứng viên để giúp chính bản thân ông Makudi tái đắc cử chức Chủ tịch FAT ở cuộc bầu cử năm 2013.
 
Sau khi điều tra và phát hiện ra những sai phạm trên, Tòa án Bangkok đã phạt ông Worawi Makudi 16 tháng tù treo cùng với việc bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 4 năm và nộp phạt 10.000 USD hồi tháng 7 năm ngoái. Do dính đến vụ việc lùm xùm này khiến cho ông Makudi không thể tiếp tục duy trì nhiệm kỳ Chủ tịch FAT trước khi bị thay thế bởi tướng Somyot Pumpanmuang sau cuộc bầu cử năm ngoái.
 
Mới đây nhất, Ủy ban Đạo đức FIFA đã quyết định tăng án phạt cấm tham gia các hoạt động bóng đá lên 5 năm đối với ông Worawi Makudi. Án phạt trên là một trong những động thái làm trong sạch FIFA sau hàng loạt bê bối tham nhũng. 
 
Việc cựu Chủ tịch FAT bị cấm tham gia hoạt động trong 5 năm là tin buồn đối với bóng đá Thái Lan. Trong khoảng thời gian làm Chủ tịch FAT, ông Worawi Makudi  đã giúp bóng đá Thái Lan gặt hái được nhiều thành công như ĐT nữ Thái Lan giành vé dự World Cup 2014, ĐT U23 Thái Lan vào bán kết ASIAD 2014, ĐTQG Thái Lan giành 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp...