Trong buổi tập chiều nay, HLV Hữu Thắng đã phân công những Phi Sơn, Xuân Trường, Thành Lương, Công Phượng luân phiên thực hiện các tình huống đá phạt góc. Song song với đó, những cầu thủ có thể hình tốt sẽ len lỏi trong vòng cấm để gây khó dễ cho hàng thủ.

Ở phía trong, các trung vệ Quế Ngọc Hải, Tiến Thành, Quang Huy có nhiệm vụ kèm người sát sao. Đây là bài tập 2 trong 1: vừa lên phương án tấn công, vừa rèn kỹ năng chống lại các tình huống cố định.

Các lựa chọn đá phạt ngẫu nhiên được HLV Hữu Thắng đưa ra, từ tạt bóng bổng, đưa bóng ra góc xa, tạt sệt... đều được thực hiện. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sút xa và tình huống cố định hứa hẹn sẽ là phương án tấn công hiệu quả của chúng ta ở giải đấu lần này.

Theo quan sát, Đình Luật và Tuấn Anh không tham gia tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Nếu như Tuấn Anh vẫn đang trong quá trình hồi phục, thì Đình Luật bị căng cơ từ trận gặp CLB Avispa Fukuoka.

Theo lịch trình, 9h30 ngày mai, 15/11, toàn bộ các thành viên ĐTVN sẽ lên đường sang Myanmar chuẩn bị cho chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016.