HLV Hữu Thắng cùng các học trò tranh thủ nghỉ ngơi sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc
 
Tối 30/10, thầy trò HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Hà Nội sau chuyến tập huấn 2 tuần tại Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Để đảm bảo sự hồi phục cả về tinh thần, thể trạng cho các học trò, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng quyết định cho toàn đội nghỉ ngơi trọn ngày mai (31/10). 
 
HLV Hữu Thắng đã tạo điều kiện cho các học trò được nghỉ ngơi gặp gỡ bạn bè tại Hà Nội. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người xứ Nghệ cũng nhân dịp này sẽ tranh thủ đón vợ con ra Hà Nội chơi. Trước khi sang Hàn Quốc, HLV trưởng ĐT Việt Nam từng chia sẻ về việc nhớ vợ con khi vì công việc phải đi biền biệt. 
 
 “Tôi thật sự là rất nhớ gia đình, bởi con còn nhỏ nên thật sự cũng rất muốn gặp. Ai cũng vậy thôi khi các bạn phóng viên đi tác nghiệp xa, dài ngày cũng có cảm giác thế thôi. Tuy nhiên, sau khi đội ra Hà Nội tôi cũng muốn vợ và các con từ Vinh ra để chơi cùng cháu cho đỡ nhớ, bởi cháu còn nhỏ quá", HLV Hữu Thắng chia sẻ. 
 
Sau một ngày nghỉ ngơi, ĐT Việt Nam sẽ bước vào guồng quay mới là chuẩn bị cho trận đấu giao hữu lượt về gặp Indonesia diễn ra vào ngày 8/10 trên sân Mỹ Đình. Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển vào TP.HCM tập luyện và có thêm 1 trận đấu giao hữu tại Cần Thơ, trước khi lên đường sang Yangon (Myanmar) dự AFF Cup 2016. 
 
Ngày 4/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ đón sự trở lại của bộ đôi Tuấn Anh và Công Phượng từ Nhật Bản. Và ngày 7/11, Xuân Trường mới có mặt do bận thi đấu K.League vào ngày 5/11.