Hành trình trở về của ĐT Việt Nam sau trận giao hữu với Indonesia vô cùng vất vả khi bị chậm chuyến bay nội địa những hơn 5 tiếng đồng hồ và phải đến gần chiều tối mới đặt chân về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Mất gần 1 ngày di chuyển, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra mệt mỏi.
 
Thế nhưng, trước sự quan tâm sát sao của những CĐV Việt Nam đã khiến cho Công Vinh và các đồng đội sớm quên đi những mệt mỏi. Không chỉ chào đón ĐTVN trở về, những CĐV này còn tặng cho thầy trò HLV Hữu Thắng một chiếc bánh kem với dòng chữ: “Đội tuyển cố lên! Đem Cúp về nha!”.
 
Thay mặt toàn đội, HLV Hữu Thắng và đội trưởng Công Vinh đã đón nhận món quà này và chân thành cảm ơn CĐV đã nhiệt tình ủng hộ đội tuyển. Trước sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ, HLV Hữu Thắng và các học trò tỏ rõ quyết tâm tại AFF Suzuki Cup 2016 tới. 
 
Chia sẻ nhanh với giới truyền thông tại sân bay, HLV Hữu Thắng nói: "Người hâm mộ luôn là nguồn động lực mạnh mẽ để tuyển Việt Nam hướng về phía trước. Bóng đá mà không có khán giả thì cũng chẳng là gì. Trận đấu với Indonesia, tôi nghĩ cầu thủ đã chơi với tinh thần rất chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ ngay cả từ cách sinh hoạt cho đến trước trận đấu diễn ra. Với mỗi đối thủ chúng tôi cần có đấu pháp khác nhau. Anh em cầu thủ mỗi lần ra sân đều đã thể hiện hết mình”.