ĐTVN sẽ đối đầu với CLB FC Seoul
 
Nhằm giúp cho HLV Hữu Thắng có thêm những trận đấu cọ xát trong quá trình tập huấn tại Hàn Quốc, VFF đã nhờ LĐBĐ Hàn Quốc thu xếp những "quân xanh" để đấu với ĐT Việt Nam. Chiều 20/10, Công Vinh và các đồng đội sẽ thi đấu trận đầu tiên gặp FC Seoul. 
 
Sau 4 ngày tập luyện tại Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng đã có những điều chỉnh và xây dựng lối chơi cho đội tuyển. Bên cạnh đó, sự trở lại của những cầu thủ như Đình Hoàng, Huy Hùng sẽ giúp cho nhà cầm quân người xứ Nghệ có thêm những thử nghiệm mới. 
 
CLB FC Seoul nằm trong top những đội bóng mạnh nhất K-League với 5 lần vô địch. Mùa giải năm nay, FC Seoul cũng đang cạnh tranh quyết liệt cùng Jeonbuk cho vị trí số 1. Về lý thuyết, đây sẽ là một quân xanh chất lượng để ĐTVN cọ xát.
 
Thế nhưng, do lịch thi đấu tại AFC Champions League và K.League khá dày đặc trong thời gian này nên FC Seoul khó ra sân với đối hình mạnh nhất trong trận đấu với ĐT Việt Nam. Cụ thể, chiều 19/10, FC Seoul vừa có trận quyết chiến với Jeonbuk (thắng 2-1) tại AFC Champions League. Vào ngày 22/10 tới, FC Seoul sẽ gặp Sangju Sangmu tại K-League 2016. 
 
Tuy chỉ gặp đội hình đang thi đấu tại R.League nhưng ĐT Việt Nam vẫn hy vọng sẽ có được thêm những trải nghiệm trong quá trình tập huấn tại Hàn Quốc. 
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs FC Seoul sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 20/10 (13h00 theo giờ VN).