Nhằm tạo không khí trước thềm AFF Suzuki Cup 2016, fanpage của giải đấu đã thực hiện những đoạn clip ngắn để tôn vinh cũng như ca ngợi những nhân vật quan trọng của giải đấu khu vực. Trong đó, tiền đạo Lê Công Vinh cũng vinh dự được nêu tên. 
 
Đoạn clip về Công Vinh chỉ dài 1 phút rưỡi, với phần mở đầu là bàn thắng lịch sử vào lưới Thái Lan ở AFF Suzuki Cup 2008. Ngoài ra, những bàn thắng đáng nhớ khác của Công Vinh ở giải đấu khu vực cũng được đưa vào. Điển hình như pha lập công tuyệt đẹp vào lưới Indonesia hồi năm 2014. 
 
“Công Vinh là huyền thoại bóng đá Việt Nam. Anh đã đưa ĐT Việt Nam lên đỉnh vinh quang AFF Cup 2008. Liệu Công Vinh có thể cùng ĐTVN tái lặp kỳ tích ấy, trước khi anh giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế?”, nội dung giới thiệu về Công Vinh trên fanpage của AFF Suzuki Cup. 
 
Hiện tại, Công Vinh đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Đây là kỳ AFF Cup cuối của chân sút gốc xứ Nghệ nên anh đang rất quyết tâm cùng đội tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch thêm một lần nữa. Mới đây, Công Vinh cũng đã chấm dứt hợp đồng sớm với CLB Bình Dương để toàn tâm toàn ý dốc sức cho đội tuyển. 
 
 
Video: AFF Suzuki Cup làm video ca ngợi Công Vinh
Loading the player...