Công Vinh và các đồng đội tranh thủ "tự sướng" sau buổi tập sáng 17/10

ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại Hàn Quốc trong chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ tập luyện ngày 2 buổi và thi đấu giao hữu xen ké. Nhờ mối quan hệ giữa LĐBĐ Hàn Quốc với LĐBĐ Việt Nam, Công Vinh và các đồng đội được phía nước bạn thu xếp cho tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju. Đây là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia Hàn Quốc. 

Cảnh quan tại Paju ngập tràn không gian thiên nhiên với nhiều cây cối, hoa cỏ đang vào mùa khoe sắc. Điều này gây nên niềm nguồn hứng chụp ảnh “tự sướng” cho các tuyển thủ Việt Nam. Rất nhiều cầu thủ có chung cảm giác "cảm thấy tuyệt vời" với điều kiện tập luyện tại Hàn Quốc. Chính vì thế, Công Vinh, Huy Toàn, Nguyên Mạnh, Thành Lương... đã tranh thủ lưu lại những trải nghiệm tuyệt đẹp cùng với phong cảnh nơi đây. 
 
Kết thúc buổi tập sáng 17/10, các cầu thủ Việt Nam không cảm thấy mệt mỏi mà tất cả đều rất hồ hởi và tranh thủ chụp ảnh để khoe với bạn bè và người thân. Bức ảnh đăng trên facebook cá nhận tiền vệ Võ Huy Toàn, đội trưởng Công Vinh thích thú khi tạo dáng nằm trên mặt sân tuyệt đẹp tại Trung tâm thể thao Paju. Thủ môn Nguyên Mạnh cũng tranh thủ tạo dáng bên cạnh "đàn anh" của mình. 
 
Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ thi đấu với CLB Seoul vào ngày 20/10. Tiếp đó, ngày 25/10, đội sẽ thi đấu với CLB Jeonju University. Trận cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 hoặc 28/10 với đối tượng đang được LĐBĐ Hàn Quốc thu xếp liên hệ và thông báo sau.

Công Vinh hứng thú nằm phơi nắng trên sân tập tại Hàn Quốc
Một góc của sân tập ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc
Công Vinh hứng thú nằm phơi nắng trên sân tập tại Hàn Quốc
Sân tập tại Trung tâm thể thao Paju nhìn từ trên cao

Công Vinh hứng thú nằm phơi nắng trên sân tập tại Hàn Quốc
Công Vinh tranh thủ chụp ảnh ngay sau buổi tập đầu tiên tại Trung tâm thể thao Paju
Công Vinh hứng thú nằm phơi nắng trên sân tập tại Hàn Quốc
Các tuyển thủ Việt Nam tranh thủ "tự sướng" sau buổi tập sáng 17/10 (ảnh FBCT)