Tại buổi chào đón chiếc cúp vàng AFF Suzuki Cup 2016, đội trưởng ĐT Việt Nam Lê Công Vinh không ăn vận đồ thể thao như thường lệ, mà trông anh như một "nam thần" với phong cách thời trang rất tay chơi. Đấy là phần dưới, còn mái tóc của CV9 được hất vát ngược chéo lên sáng choang cả khuân mặt!

Các fan nữ ngắm không rời mắt, còn nhiều người trong buổi lễ thì xuýt xoa: "quả không hổ danh là phu quân của Thủy Tiên đài các"! Trong ngày đón cúp, Công Vinh chia sẻ: “Năm nay ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất tốt cho giải đấu...

Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của người hâm mộ nước nhà nên chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng về một cái kết tốt đẹp cho tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016”. Ngoài Công Vinh, đại diện cho Việt Nam còn có ông Trần Anh Tú – Uỷ viên thường trực LĐBĐVN...

Và trợ lý cho HLV Hữu Thắng là Lư Đình Tuấn, cùng đại diện nhà tài trợ Suzuki, Yamar và đông đảo người hâm mộ bóng đá. Ngày 12/11, chiếc cúp vô địch AFF cup 2016 sẽ đến thủ đô Manila (Philippines), chặng cuối cùng trong hành trình của chiếc cúp vô địch Đông Nam Á.

Hiện nay, Việt Nam cũng có vinh dự được giữ 1 chiếc cúp AFF khi thầy trò ông Calisto đoạt vào năm 2008. Theo quan sát của phóng viên Bongdanet.vn, chiếc cúp này có thời gian dài nằm trong hội trường số 2 tại trụ sở LĐBĐVN và được khóa kỹ càng trong tủ kính.

Rất hi vọng, sự kết hợp của những nhân chứng sống năm 2008 như Công Vinh, Thành Lương...cùng với lứa trẻ nhà bầu Đức là Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh sẽ đem về phòng truyền thống của bóng đá Việt Nam chiếc cúp thứ 2 trong lịch sử AFF.

Công Vinh đẹp như nam thần trong ngày đón Cúp vàng AFF Cup 2016

Công Vinh đẹp như nam thần trong ngày đón Cúp vàng AFF Cup 2016

Công Vinh đẹp như nam thần trong ngày đón Cúp vàng AFF Cup 2016