Trò chuyện với Bongdanet.vn, cựu cầu thủ Thể Công - Thạch Bảo Khanh cho biết anh ấn tượng với ĐT Việt Nam dưới bàn tay của HLV Hữu Thắng, lứa trẻ như Xuân Trường, Văn Toàn...được dẫn dắt bởi các cựu binh Thành Lương, Công Vinh đã tạo ra sự kết hợp "trẻ già" cần thiết.

Thời còn thi đấu trong màu áo ĐT Việt Nam, Thạch Bảo Khanh đã nhiều lần chạm trán đối thủ này, anh chia sẻ: "Myanmar không mạnh hơn ĐT Việt Nam ở thời điểm này, họ có sự máu lửa của tuổi trẻ và lợi thế sân bãi. Khán giả nhà sẽ tiếp sức cho Myanmar, nhưng cá nhân tôi tin  ĐT Việt Nam sẽ thắng".

Những cầu thủ được đào tạo ở lò HAGL đang khiến Thạch Bảo Khanh thực sự ấn tượng và cảm thấy thú vị: "Không chỉ là những cá nhân xuất sắc, mà họ ăn ý với nhau đến kinh ngạc. Xuân Trường là chân chuyền cừ khôi, bên cánh phải là sự năng nổ của Văn Toàn...Đấy là những nhân tố sẽ tạo nên bất ngờ ở trận đấu tối nay...".

Trong mắt Thạch Bảo Khanh, thì người đồng đội cũ Công Vinh vẫn rất quan trọng với ĐT Việt Nam: "Công Vinh là người giúp HLV Hữu Thắng ổn định được đội hình và đem đến sự cân bằng giữa 2 thế hệ. Chắc chắn với kinh nghiệm của mình, Công Vinh sẽ giúp đỡ rất nhiều các cầu thủ trẻ tài năng...".

Video Thạch Bảo Khanh nhận định trận Việt Nam vs Myanmar: