HLV Lee Taehoon trong buổi họp báo trước trận

Tại bảng B, ĐTVN đã chắc chắn giành vé vào bán kết nhưng vẫn cần thêm 1 điểm nữa để có ngôi nhất bảng, qua đó “né” được Thái Lan. Trong khi đó, Campuchia đã chính thức bị loại sau 2 trận toàn thua. Riêng cặp đấu giữa Myanmar và Malaysia dự báo sẽ rất căng thẳng khi cả hai đều có cơ hội đi tiếp cùng ĐTVN.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Lee Taehoon của Campuchia cho biết dù đội mình đã bị loại nhưng chắc chắn không buông xuôi ở trận cuối.
 
"Trận đấu ngày mai chắc chắn khó khăn và là thách thức lớn với chúng tôi. Dù đã bị loại nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thu được nhiều kinh nghiệm và sẽ chơi với tinh thần cao nhất", HLV Lee Taehoon nói.
 
Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc cũng thừa nhận ĐTVN rất mạnh nên trận đấu chiều mai sẽ vô cùng khó khăn. Ông cho biết: "Trận đấu ngày mai chắc chắn khó khăn và là thách thức lớn với chúng tôi. Dù đã bị loại nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thu được nhiều kinh nghiệm sau trận đấu với Việt Nam. Toàn đội có tâm lý thoải mái và sẽ chơi với tinh thần cao nhất trong trận đấu chiều mai”

Dù đã sớm giành vé vào bán kết nhưng HLV Hữu Thẳng của ĐT Việt Nam cũng khẳng định ông cùng các học trò vẫn tập trung cao độ và quyết tâm giành chiến thắng trước Campuchia. Trận đấu giữa ĐTVN vs Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày mai (26/11) tại Nay Pyi Taw, Myanmar. Ở trận đấu cùng giờ diễn ra tại Yangon là cuộc đọ sức giữa chủ nhà Myanmar và Malaysia.