Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh. Tuy ở mùa giải vừa qua SLNA không có được thứ hạng tốt nhưng với HLV Hữu Thắng thì thủ môn Nguyễn Mạnh vẫn là số 1. Từ thời HLV Miura cho đến HLV Hữu Thắng, Nguyên Mạnh luôn thể hiện được tài năng trong khung gỗ của ĐTVN. Chính vì thế, thủ môn gốc xứ Nghệ nhiều khả năng sẽ ra sân bắt chính ở trận gặp Triều Tiên.
 
Hậu vệ: Đình Đồng - Đình Luật - Quế Ngọc Hải - Văn Thanh. Đây là hàng phòng ngự mà HLV Hữu Thắng luôn sắp xếp cùng nhau trong những buổi tập đá đối kháng vừa qua của ĐTVN. Đình Đồng có lối đá mạnh mẽ không ngại lăn xả, Đình Luật bản lĩnh và kinh nghiệm, Ngọc Hải công thủ đều tốt, Văn Thanh khéo léo thích hợp với những pha bám biên. 
 
Tiền vệ: Hoàng Thịnh - Tuấn Anh - Xuân Trường - Văn Toàn - Thanh Trung: Hoàng Thịnh sẽ xuất phát vị trí quen thuộc là đá thấp nhất nơi hàng tiền vệ. Bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường sẽ làm chủ nơi tuyến giữa. Còn Văn Toàn và Đinh Thanh Trung sẽ đảm nhiệm 2 bên cánh. 
 
Tiền đạo: Lê Công Vinh. Chân sút đang khoác áo CLB B.Bình Dương vẫn là chân sút số 1 và chưa thể thay thế của ĐTVN thời điểm này. 
 
Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam ở trận gặp Triều Tiên
Đội hình dự kiến của ĐTVN ở trận gặp Triều Tiên
 
Đó chỉ là đội hình dự kiến, HLV Hữu Thắng có thể biến đối linh hoạt trong trận đấu này. Võ Huy Toàn, Trọng Hoàng có thể sẽ vào sân thay cho Thanh Trung, Văn Toàn. Cùng vị trí này, Minh Tuấn và Thành Lương sẽ không thi đấu do họ vẫn còn yếu về thể lực sau 2 trận chung kết Cúp QG. 
 
Trong khi đó, Văn Thắng, Đình Tùng, Công Phượng có thể được bố trí đá ngay sau Công Vinh nếu như HLV Hữu Thắng thay đổi sơ đồ chiến thuật sang 4-4-2.
 
Đội hình dự kiến ĐTVN:
 
Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Ngọc Hải, Đình Luật, Văn Thanh, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Trung, Văn Toàn, Công Vinh.
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều tối nay 5/10 trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.