HLV Hữu Thắng thích sử dụng lối chơi theo sơ đồ 4-1-4-1 và đã giành được những chiến thắng ấn tượng như trận đấu với Triều Tiên hồi đầu tháng 10 vừa qua. Theo đó, Hoàng Thịnh đóng vai trò "máy quét" đằng sau bộ đôi Xuân Trường - Tuấn Anh nơi tuyến giữa. Thế nhưng, cả Hoàng Thịnh và Tuấn Anh đều không thể ra sân ở trận đấu này nên HLV Hữu Thắng sẽ phải có sự điều chỉnh. 

Nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ ra sân với sơ đồ chiến thuật 4-4-1-1. Theo đó, Nguyên Mạnh vẫn là thủ môn số 1 của ĐTVN. Ở hàng hậu vệ, Quế Ngọc Hải mới trở lại sau chấn thương nên HLV Hữu Thắng sẽ không mạo hiểm sử dụng ở trận đấu này. Đình Luật sẽ đá trung vệ cặp với Đinh Tiến Thành, hai bên cánh là Đình Đồng (phải) và Văn Thanh (trái). 
 
Tuyến giữa sẽ do Xuân Trường sát cánh bên Trọng Hoàng. Trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, tiền vệ Trọng Hoàng đã được HLV Hữu Thắng thử nghiệm ở vị trí này và làm rất tốt nên anh sẽ thay thế vị trí của Tuấn Anh. Hai bên cánh sẽ là do Văn Toàn và Đinh Thanh Trung. Đội phó Thành Lương đang có chuyện buồn gia đình nên nhiều khả năng anh cũng sẽ vắng mặt ở trận đấu này. 
 
Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam gặp Indonesia?
Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam gặp Indonesia
 
Trên hàng Công, đội trưởng Lê Công Vinh sẽ đá cao nhất và hộ công sẽ là Văn Quyết. Tiền đạo của Hà Nội T&T có thể nhô cao đá song song với Công Vinh trong các đợt tấn công của đội tuyển Việt Nam và tạo nên thế trận 2 tiền đạo tùy vào diễn biến của trận đấu. 
 
Bên cạnh đó, Vũ Minh Tuấn, Võ Huy Toàn, Văn Thắng, Công Phượng đều là những quân bài dự bị cực tốt và nhiều khả năng họ sẽ được tung vào sân trong hiệp hai để HLV Hữu Thắng có thêm những thử nghiệm. 
 
Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 8/11 trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.