AFF Cup 2018 là giải đấu khu vực nhưng lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. ĐT Việt Nam sau khi giành chức vô địch lịch sử trên sân Mỹ Đình năm 2008, đến nay người hâm mộ vẫn chưa có thêm một dịp để ăn mừng. Với sự thành công ở Giải U23 châu Á, ASIAD 18, người hâm mộ đang kỳ vọng đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ làm nên kỳ tích ở AFF Cup năm nay.

Tin vui cho người hâm mộ là Đài truyền hình Việt Nam đã sớm có được bản quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu của AFF Cup 2018. Theo đó, người hâm mộ có thể xem trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam trên VTV6 và VTV2.

Ngoài VTV, NEXT MEDIA đã trở thành đơn vị thứ hai ký kết hợp đồng mua bản quyền giải AFF Cup 2018 từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu Lagardee Sports. Theo đó, NEXT MEDIA trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam toàn quyền phát sóng giải AFF Cup 2018 trên tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí, mạng xã hội.

Gói bản quyền bao gồm: Độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống trả tiền gồm các hạ tầng: vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, Internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam.

Danh sách các kênh tường thuật trực tiếp AFF Suzuki Cup 2018.

*Nền tảng kênh truyền hình

- VTV2 và VTV6

*Nền tảng Facebook:

- Fanpage: On Football (Link: Fb.com/OnFootballOfficial)

- Fanpage: VFootball (Fb.com/Vfootball.vn)

*Nền tảng Dailymotion:

- VFF Chanel (www.dailymotion.com/vffchannel).