Sau chuyến bay dài cùng với thời gian di chuyển bằng xe buýt, ĐT Việt Nam đã đặt chân tới Trung tâm thể thao Paju, nơi đóng quân tập huấn của đội trong vòng 2 tuần tới.  Đây là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn. 
 
Chính vì vậy, điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi không còn là nỗi lo ngại đối với các thành viên của ĐT Việt Nam. Thời tiết tại Paju khá mát mẻ với nhiệt độ dao động từ 17-19 độ C. Khung cảnh ở đây rất đẹp và phù hợp cho việc tập luyện. Có mặt tại đây, rất nhiều tuyển thủ đã tranh thủ khỏe khung cảnh cực đẹp và yên tĩnh tại Trung tâm thể thao Paju.
 
ĐT Việt Nam đạp cỏ ngay khi có mặt tại Hàn Quốc
Nơi đóng quân của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc
 
Không để các học trò "chìm đắm" trong khung cảnh tuyệt vời quá lâu, HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ ra sân tập luyện ngay trong buổi chiều cùng ngày. Do cả 2 sân tập chính thức dành cho ĐT Việt Nam đều đang được bảo dưỡng, ngày mai mới sẵn sàng được sử dụng trở lại,  nên tại buổi tập này, các cầu thủ tập tạm trên một sân phụ. Đây là buổi tập nhẹ, chủ yếu là các bài chạy thả lỏng nên không ảnh hưởng đến công tác chuyên môn của đội.
 
Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ duy trì cường độ tập luyện với 2 buổi đều đặn mỗi ngày. Ngoài các mục tiêu trọng điểm về rèn giũa kỹ, chiến thuật, củng cố nền thể lực, đội tuyển cũng sẽ có 3 trận giao hữu cọ xát với các "quân xanh" được đánh giá là phù hợp với kế hoạch thử nghiệm của Ban huấn luyện đề ra.
ĐT Việt Nam đạp cỏ ngay khi có mặt tại Hàn Quốc
ĐTVN tập buổi đầu tiên tại Hàn Quốc
 
Trận đầu tiên, đội tuyển sẽ thi đấu với CLB Seoul vào ngày 20/10. Tiếp đó, ngày 25/10, đội sẽ thi đấu với CLB Jeonju University. Trận cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 hoặc 28/10.