ĐT Việt Nam duy trì lịch tập luyện 2 buổi/ngày tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc). Theo đó, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng chủ yếu rèn các bài di chuyển đội hình và chia lực lượng thi đấu đối kháng. Thời tiết tại Hàn Quốc rất mát mẻ thích hợp cho việc ĐTVN xây dựng đội hình và nâng cao nền tảng thể lực. 
 
HLV Hữu Thắng đã nhận tin vui từ Quế Ngọc Hải khi trung vệ này  đã có thể tập nhẹ dưới dự hướng dẫn của các bác sĩ. Trước đó, Ngọc Hải được dự báo phải nghỉ khoảng 4 tuần mới có thể tập luyện trở lại nhưng tiến trình phục hồi chấn thương của cầu thủ này đã nhanh hơn dự kiến. 
 
Trong khi đó, dù vẫn chưa thể tham gia vào phần thi đấu đối kháng, nhưng tiền vệ Huy Hùng và hậu vệ Đình Hoàng đã có thể tham gia tập luyện bình thường ở các tập di chuyển đội hình cũng như phối hợp theo nhóm. Theo các bác sĩ, Huy Hùng và Đình Hoàng có thể ra sân ở những phút cuối trận đấu giao hữu sắp tới tại Hàn Quốc. 
 
Liên quan đến kế hoạch thi đấu giao hữu cọ xát của đội tuyển tại Paju, LĐBĐ Hàn Quốc cũng đã chính thức xác định “quân xanh” cuối cùng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vào ngày 28/10 tới. Đó là FC Pocheon – CLB vừa đăng quang tại giải K3 League của Hàn Quốc.
 
Lịch thi đấu giao hữu cọ xát của ĐT Việt Nam tại Paju như sau:
 
Trận 1, ngày 20/10: Việt Nam vs FC Seoul
 
Trận 2, ngày 25/10: Việt Nam vs Jeonju University
 
Trận 3, ngày 28/10: Việt Nam vs FC Pocheon