ĐT Việt Nam chuyển sang "nhà mới"

Trở về sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam được VFF thu xếp đóng quân tại khách sạn La Thành. Về điều kiện vất chất thì HLV Hữu Thắng không phàn nàn gì. Thế nhưng, do đặc thì của giao thông Hà Nội khiến cho những lần di chuyển đến sân tập luyện của đội tuyển bị ảnh hưởng không nhỏ, vì thế HLV Hữu Thắng đã đề xuất với VFF để tạo điều kiện cho đội tuyển chuyển về gần sân Mỹ Đình. 

VFF đã lập tức thu xếp chỗ ở mới cho thầy trò HLV Hữu Thắng. Theo đó, trưa ngày 4/11, ĐT Việt Nam sẽ quay trở lại khách sạn Crowne. Đây là nơi tuyển Việt Nam vẫn ở trong các lần tập trung trước đó. Nơi ở mới ngay sát gần sân Mỹ Đình nên sẽ giúp đội tuyển thuận tiện hơn rất nhiều khi đội bóng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi trước và sau mỗi buổi tập, điều rất quan trọng khi AFF Cup 2016 đã đến gần.

Trong khi đó, ĐT Indonesia đã bất ngờ thay đổi lịch sang Việt Nam và họ sẽ có mặt tại Hà Nội sớm hơn dự kiến. Theo lịch cũ, LĐBĐ Indonesia (PSSI) ấn định ngày sang Việt Nam là 6/11. Tuy nhiên, HLV Alfred Riedl đã yêu cầu PSSI cho đội tuyển Indonesia sang trước một ngày để chuẩn bị tốt nhất cho trận giao hữu lượt về tại Mỹ Đình ngày 8/11. Theo đó, Indonesia cũng được phía VFF thu xếp ở tại khách sạn Crowne.
 
Đặc biệt, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào trưa 4/11 và họ sẽ đi thẳng đến khách sạn Crowne sau khi đoàn quân của HLV Hữu Thắng di chuyển từ khách sạn La Thành sang. Chiều cùng ngày, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình. 
 
 
LỊCH THI ĐẤU VÒNG BẢNG AFF SUZUKI CUP 2016
 
Bảng A (thi đấu tại Philippines)
 
19/11: Thái Lan vs Indonesia
 
19/11: Philippines vs Singapore
 
22/11: Thái Lan vs Singapore
 
22/11: Philippines vs Indonesia
 
25/11: Singapore vs Indonesia
 
25/11: Philippines vs Thái Lan
 
Bảng B (thi đấu tại Myanmar)
 
20/11: Myanmar vs Campuchia
 
20/11: Việt Nam vs Malaysia
 
23/11: Việt Nam vs Myanmar
 
23/11: Malaysia vs Campuchia
 
26/11: Việt Nam vs Campuchia
 
26/11: Myanmar vs Malaysia