TTK Lê Hoài Anh khẳng định ĐTVN được hỗ trợ tối đa tại AFF Cup 2016
 
Sáng 15/11, Thầy trò HLV Hữu Thắng đã lên đường sang Myanmar dự AFF Suzuki Cup 2016. ĐT Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán đội chủ nhà Myanmar vào ngày 20/11. Sau đó, sẽ lần lượt đối đầu với Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11). Ở vòng bảng, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đầu trên sân vận động Thuwunna ở Yangon trước khi chuyển sang sân Wunna Theikdi tại Naypyidaw ở lượt cuối.
 
Chính điều này khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho việc di chuyển cũng như tập luyện của thầy trò HLV Hữu Thắng tại Myanmar. Tuy nhiên, VFF đã cử người tiền trạm để khảo sát, xét xét các điều kiện sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ, sân bãi tập luyện của tuyển Việt Nam. 
 
Chia sẻ với giới truyền thông trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang Myanmar, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đồng thời là trưởng đoàn của ĐT Việt Nam tại AFF Cup lần này chia sẻ: "Ngày hôm qua 14/11, Trưởng phòng các đội tuyển quốc gia Đoàn Anh Tuấn đã có mặt ở Myanmar để kiểm tra lần cuối cùng các công tác hậu cần, ăn ở sinh hoạt của thầy trò HLV Hữu Thắng tại đây. Từ công tác nhỏ nhất là sắp xếp phòng cho các tuyển thủ cho tới chuyện ăn, ở, đi lại, tập luyện ra sao đều được chúng tôi lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết". 
 
Ông Lê Hoài Anh cho biết thêm: “Tôi thì không nghĩ là tuyển Việt Nam sẽ gặp những khó khăn hay bị làm khó chuyện ăn ở đi lại trên đất Myanmar bởi chúng tôi có quan hệ rất tốt với Liên đoàn bóng đá nước bạn. Về cơ bản, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo đội tuyển Việt Nam có được sự thoải mái nhất. BHL và các cầu thủ cứ chuyên tâm vào công tác chuyên môn, còn mọi chuyện khác chúng tôi sẽ lo liệu và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, không gặp bất lợi nào”.
 
Bên cạnh đó, trưởng đoàn ĐT Việt Nam cũng khẳng định thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ được đảm bảo an ninh tuyệt đối trong quá trình tham dự AFF Cup 2016. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào chiều 15/11.