ĐTVN chờ đợi ở sân bay Indonesia (ảnh FB Huy Toàn)
 
Trong lần giao hữu lần này, LĐBĐ Indonesia đã quyết định cho 2 đội thi đấu tại Yogyakarta thay vì ở Jakarta như mọi lần. Sau khi trận đấu kết thúc  với tỷ số hòa 2-2, sáng 10/10, ĐT Việt Nam rời khách sạn để di chuyển từ Yogyakarta lên thủ đô của Indonesia sau đó mới nối chuyến bay về TP.HCM. 
 
Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Hữu Thắng đã phải chờ chuyến bay từ Yogyakarta đến Jakarta hơn 5 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa cất cánh. Điều này khiến các cầu thủ tỏ ra vô cùng mệt mỏi. Trên facebook cá nhân tiền vệ Võ Huy Toàn cho đăng bức ảnh các cầu thủ gồm Đình Tùng, Thanh Lương, Tuấn Mạnh, Đinh Tiến Thành... đang ngồi đợi ở sân bay kèm theo status: "Mệt không nói nên lời... chờ đợi mỏi mòn 5 tiếng!!" 
 
Có thể thấy chuyến giao hữu của ĐT Việt Nam tại Indonesia lần này như một chuyến hành xác. Trước đó, đoàn quân của HLV Hữu Thắng di chuyển từ TP.HCM sang và bay thêm chuyến nội địa, phải tối mới đặt chân đến Yogyakarta nên đã không thể ra sân tập luyện. Do đó, ĐTVN chỉ có được 1 buổi tập duy nhất trước khi trận đấu diễn ra. 
 
Sau khi trở về TP.HCM, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện và sẽ di chuyển sang Hàn Quốc tập huấn từ ngày 15/10 tới cho đến hết tháng 10. 
 
Video bàn thắng ĐT Indonesia 2-2 ĐT Việt Nam
Loading the player...