Trở về từ Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng quyết định cho các học trò nghỉ "xả hơi" 1 ngày trước khi bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp ĐT Indonesia diễn ra trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 8/11 tới. 
 
Sáng 1/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội. Ở buổi tập này, HLV Hữu Thắng chỉ cho các học trò tập khởi động và những bài tập nhẹ nhằm thích nghi với thời tiết. Theo đó, nhà cầm quân xứ Nghệ đã chia đội tập ném bóng. Ông Thắng tự chia mình cùng đội với Công Vinh, Thành Lương... Ở bên kia là Ngọc Hải, Huy Toàn, Vũ Minh Tuấn, Đình Luật...
 
ĐT Việt Nam làm gì trong buổi tập đầu tiên tại Hà Nội?
HLV Hữu Thắng cười tươi khi tập luyện cùng các học trò
 
Đáng chú ý, những cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương như Quế Ngọc Hải, Huy Hùng đều tham gia bài tập này và đây đều là những tín hiệu khả quan cho ĐT Việt Nam. Đáng tiếc, ở ngoài đường pitch, Đình Hoàng ngồi buồn bã theo dõi các đồng đội tập luyện. Hậu vệ sinh năm 1991 bị chấn thương sụn chêm, đang chờ để phẫu thuật và sẽ phải chia tay đội tuyển trong vài ngày tới. 
 
Buổi tập bóng ném đã diễn ra rất vui vẻ và đầy tiếng cười. Đến buổi chiều cùng ngày, ĐT Việt Nam sẽ bước vào tập các bài tập chiến thuật và thể lực.