ĐTVN sẽ đá với đội hình dự bị FC Seoul

Sau trận đấu giao hữu với ĐT Triều Tiên trên sân Thống Nhất ngày 6/10, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ lên đường sang Indonesia đá giao hữu. Sau đó, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc kéo dài đến hết tháng 10. Bên cạnh đó, VFF cũng đã thu xếp xong "quân xanh" để đá giao hữu với ĐT Việt Nam trong quá trình tập huấn tại Hàn Quốc. 

Dự kiến, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đá giao hữu với CLB FC Seoul thuộc K-League Classic, giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Hàn Quốc. Tuy nhiên, do thời điểm ĐT Việt Nam tập huấn Hàn Quốc trùng với giai đoạn cuối của K-League nên FC Seoul phải tập trung cho các mục tiêu trong nước của mình. Vì vậy, ĐT Việt Nam sẽ chỉ gặp đội hình thường xuyên ra sân tại R.League (giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị và cầu thủ trẻ) của FC Seoul. 
 
Sau trận đấu này, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có 2 trận giao hữu nữa với các đội bóng thi đấu ở K-League Challenge – giải đấu hạng 2 của bóng đá xứ sở kim chi. 
 
Kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội tập luyện và sẽ có trận đá giao hữu lượt về với ĐT Indonesia trên sân Mỹ Đình trước khi sang Myanmar tham dự AFF Suzuki Cup 2016.