ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với CLB Avispa Fukuoka
 
Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn từ ngày 15/10 đến 31/10. Tại đây, ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận đấu giao hữu tại đất nước xứ kim chi với 1 đội bóng đang thi đấu tại K.League và 2 đội thuộc giải hạng 2. 
 
Sau khi trở về từ Hàn Quốc, đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Indonesia diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 8/11. Ở trận lượt đi diễn ra tại Indonesia, ĐT Việt Nam bị cầm hòa với tỷ số 2-2.
 
Bên cạnh đó, VFF cũng đã thu xếp được thêm "quân xanh" để cho đoàn quân HLV Hữu Thắng thử nghiệm trước khi bước vào thi đấu chính thức vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với đội bóng đang thi đấu tại giải đấu cao nhất Nhật Bản (J.League 1) là CLB Avispa Fukuoka diễn ra vào ngày 12/11, địa điểm thi đấu vẫn chưa được xác nhận. 
 
Avispa Fukuoka chính là đội bóng giành vé thăng hạng J.League 1 năm 2016. Ở mùa giải đầu tiên, CLB này được 8 điểm, đang tạm xếp thứ 17/18 đội tham dự sau 14 vòng đấu. Tuy vậy, đây vẫn được đánh giá là đối thủ mạnh để cho đoàn quân HLV Hữu Thắng cọ xát trước thềm AFF Suzuki Cup 2016.