Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết là người luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới thế hệ trẻ. Đối với bóng đá, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng thường xuyên dành thời gian theo dõi, động viên các đội tuyển, nhất là đối với các đội tuyển và các giải bóng đá trẻ quốc gia.

Chiều qua, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới dự khán trận chung kết U21 Quốc gia Báo Thanh Niên 2016 giữa Hà Nội T&T và Sanna Khánh Hòa, tạo thêm động lực rất lớn cho các cầu thủ cống hiến một trận đấu rất hay cho khán giả hâm mộ.

Buổi gặp gỡ của Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết với các Đội dự tuyển bóng đá Quốc gia sẽ diễn ra vào 14h00 chiều nay tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại trụ sở VFF hiện nay có ĐT Việt Nam, tuyển U19 nữ Việt Nam, dự tuyển U14 nam, dự tuyển U15 nữ đang tập luyện.

Ngoài ĐT U19 nữ ngày mai ra quân thi đấu tại vòng loại U19 nữ châu Á, thì ĐT Việt Nam cũng đang gấp rút chuẩn bị cho AFF cup 2016. Sự động viên kịp thời của Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sẽ là nguồn động lực lớn lao giành cho các cầu thủ.