Phó chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) Joko Driyono cho biết tổ chức này đã lên lịch hẹn gặp với ông Alfred Riedl vào 7/1/2017 để thương thảo về họp đồng dẫn dắt ĐT xứ Vạn đảo. Hợp đồng cũ của chuyên gia người Áo với PSSI đáo hạn sau AFF Cup 2016, sự kiện mà ông giúp ĐT nước này vào đến bán kết.

Chủ tịch PSSI Edy Rahmayadi đánh giá cao đóng góp của ông Riedl với bóng đá Indonesia sau khi giành ngôi Á quân AFF Cup 2016. Từ một ĐT vừa được tập trung do án cấm thi đấu quốc tế của FIFA, tuyển Indonesia cũng gặp khó khăn về nhân sự khi mỗi CLB chỉ cho phép 2 cầu thủ lên tuyển. Nhưng vượt qua mọi khó khăn, Indonesia vào đến bán kết AFF Cup lần thứ năm, trong đó đáng chú ý là đánh bại được ĐT Việt Nam ở bán kết.

Hiện tại, HLV Alfred Riedl đi nghỉ dưỡng tại Bali (Indonesia), trước khi trở về Áo đón Giáng sinh và năm mới. PSSI cũng chưa thể khẳng định ông Riedl có muốn tiếp tục công việc làm HLV nữa hay không, nhưng mọi chuyện sẽ rõ ràng vào 7/1 tới.

Tương tự ông Alfred Riedl, HLV Kiatisuk Senamuang của ĐT Thái Lan cũng sẽ có cuộc nói chuyện với LĐBĐ nước này về hợp đồng mới vào tháng 1 tới. Zico Thái vừa cùng ĐT Thái Lan lần thứ năm đăng quang AFF Cup. Có tin đồn, chiến lược gia 43 tuổi này sẽ chia tay ghế nóng HLV trưởng ĐT Thái Lan khi đang có khá nhiều nơi mời. Thậm chí, Kiatisuk Senamuang còn được cho có khả năng trở lại Việt Nam dẫn dắt CLB HAGL