Hội CĐV Việt Nam (VFS) từ lâu đã nổi tiếng vì sự cổ vũ chuyên nghiệp và cuồng nhiệt, tuy nhiên, một nửa trong số họ tuyên bố sẽ không đến sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đá với Triều Tiên mà họ sẽ chọn địa điểm là quán cà phê để ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng. 
 
Lý do phía VFS đưa ra là do vé quá đắt (BTC phát hành vé với giá khá đắt là 100.000, 150.000 và 200.000 đồng, tùy vị trí ngồi). Một hội CĐV chuyên nghiệp lại chọn cách ra quán cà phê theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển đến phản đối giá vé mà BTC đưa ra đã tạo nên ý kiến trái chiều trong dư luận. 
 
Rất ít số người ủng hộ cách làm này của Hội CĐV Việt Nam vì như vậy sẽ mất đi tính chuyên nghiệp vốn có của hội. Kể từ ngày khai sinh nhân hiện tượng lứa U19 Việt Nam do Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường làm phát cuồng người hâm mộ, VFS đã ghi dấu ấn về phong cách cổ vũ chuyên nghiệp và cực kỳ cuồng nhiệt.
 
Chia sẻ về vấn đề này, Chủ tịch VFS, Trần Hữu Nghĩa cho biết rằng: "Chúng tôi đâu có cấm hay nói thành viên không tới sân cổ vũ? Trong hội có nhiều bạn không đủ điều kiện tới sân thì chúng tôi tập hợp lại ở quán cafe để theo dõi. Còn những bạn đủ điều kiện tới sân vẫn sẽ đến!".
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Triều Tiên sẽ ra vào lúc 18h00 ngày 6/10 trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.