Hành đông "khó hiểu" của Công Vinh trong buổi tập trước trận gặp ĐT Indonesia tại bán kết lượt đi AFF Cup 2016

Đã có rất đông phóng viên chủ nhà tới tác nghiệp tại buổi tập của ĐT Việt Nam chiều 1/12. Tuy nhiên, một số người đã gây ồn áo khiến các cầu thủ không thể tập trung vào các bài tập. Thậm chí, có phóng viên còn đem theo cả "flycam" (dạng máy quay trên không" để ghi hình buổi tập của ĐT Việt Nam. Trước thực tế này, HLV Nguyễn Hữu Thắng phải lịch sự mời tất cả ra bên ngoài sân để đội tiếp tục các bài tập.

Do có khá đông phóng viên và cả người hâm mộ chờ đợi và đứng xem, nên BTC phải bố trí cả cảnh sát để canh chừng buổi tập của các tuyển thủ Việt Nam. Trong một khoảnh khắc, đội trưởng Công Vinh bị chộp lại khoảnh khắc rất khó đoán là anh đang làm gì. Chàng tiền đạo 31 tuổi nheo mắt, giơ tay lên giống như điệu bộ làm hình khẩu súng, khi phía trước là một cảnh sát người Indonesia. Cũng có người đoán Công Vinh đang chào ai đó... Các CĐV được dịp tha hồ đoán xem hành động của Công Vinh có ý gì.

Hành động khó hiểu của Công Vinh ở buổi tập trước trận gặp IndonesiaSân Pakansari, nơi tổ chức bán kết Indonesia vs Việt Nam, nhìn từ bên ngoài khá ngổn ngang 

Một thông tin khác, sân Pakansari, nơi tổ chức trận bán kết lượt đi giữa Indonesia và Việt Nam có mặt sân khá xấu. Bản thân HLV Alfred Riedl của ĐT Indonesia cũng khá bức xúc về chuyện này. Chuyên gia người Áo còn yêu cầu BTC phải tìm sân tập khác có mặt cỏ tốt hơn để tránh chấn thương cho các cầu thủ.

Sân Pakansari có sức chứa khoảng 30.000 người, nằm khá xa trung tâm thủ Jakarta và được nhiều CĐV coi là "sân vận động tỉnh" với quy mô nhỏ, cơ sở vật chất nghèo nàn, chưa xứng tầm tổ chức một trận đấu quốc tế cấp ĐTQG. Tuy nhiên, đây là cái khó chung của hai đội và hy vọng trận đấu tối mai sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho CĐV Việt Nam và Indonesia.

Lịch bán kết AFF Cup 2016

Thời gian Vòng   FT  
03/12 19:00 bán kết Indonesia ?-? Việt Nam
04/12 18:30 bán kết Thái Lan ?-? Myanmar
07/12 13:00 bán kết Việt Nam ?-? Indonesia
08/12 13:00 bán kết Myanmar ?-? Thái Lan