ĐT Indonesia may mắn cầm hòa ĐTVN
 
Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam với Indonesia được nhiều khán giả xứ Vạn đảo chờ đợi bởi cuộc đối đầu giữa hai đội luôn diễn ra rất hấp dẫn. Hơn nữa, đây còn là trận so tài giữa thầy và trò là HLV Alfred Riedl và HLV Hữu Thắng. 
 
ĐT Việt Nam đã chơi tốt từ đầu trận và có được 2 bàn dẫn trước do công của Văn Thanh và Minh Tuấn. Nhưng do hàng thủ mắc sai lầm để cho Indonesia gỡ hòa bằng 2 bàn nhanh chóng. Việc cầm hòa trước một đối thủ đang có phong độ tốt như Việt Nam khiến cho HLV Alfred Riedl rất hài lòng về các học trò. 
 
Chia sẻ sau trận đấu, chiến lược gia người Áo cho rằng trận đấu này khán giả không thể đòi hỏi được như chiến thắng 3-0 trước Malaysia trước đó bởi ĐT Việt Nam rất mạnh. Ông nói: "Kết quả hòa 2-2 là công bằng bởi 2 đội đều thi đấu hết mình và có cơ hội như nhau. Nếu may mắn hơn, chúng tôi đã có thể giành chiến thắng".
 
HLV Alfred Riedl cho biết thêm: "Trận đấu này chúng tôi không thể chơi tốt như trận gặp Malaysia trước đó bởi Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ sở hữu nhiều cầu thủ tốt và đầy kinh nghiệm". 
 
Sau cùng, nhà cầm quân người Áo chỉ ra những yếu điểm mà Indonesia cần phải khắc phục. "Chúng tôi sẽ phải cải thiện thêm về mặt thể lực. Các giải đấu giành cho ĐTQG thường có mức độ nhanh hơn so với các giải đấu trong nước. Vì thế, chúng tôi hy vọng rằng sẽ kịp khắc phục trước khi giải AFF Suzuki Cup diễn ra", HLV Alfred Riedl chia sẻ trên báo chí Indonesia. 
 
Video bàn thắng ĐT Indonesia 2-2 ĐT Việt Nam
Loading the player...