ĐT Việt Nam đã có trận hòa khá đáng tiếc khi thi đấu áp đảo Indonesia ngay từ đầu trận và dẫn trước tới 2 bàn do pha lập công của Lê Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn. Tuy nhiên, ĐT Indonesia đã thi đấu với tinh thần mạnh mẽ và họ đã có được kết quả hòa 2-2 ở trận đấu này. 
 
Tuy chỉ giành được kết quả hòa nhưng HLV Hữu Thắng vẫn hài lòng và khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao tinh thần thi đấu của Indonesia cho dù bị dẫn trước 2 bàn nhưng họ vẫn thi đấu rất quyết tâm.
 
Phát biểu sau trận đấu, HLV Hữu Thắng cho biết: "ĐT Indonesia chơi tốt ở trận đấu này, tinh thần mạnh mẽ và không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi đã có chút lợi thế ở đầu trận nhưng lại không thể tận dụng được khi để cho Indonesia gỡ hòa. 
 
Sau trận đấu thử nghiệm này, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Indonesia vào ngày 9/11 tới trên sân Mỹ Đình - Hà Nội. Dự kiến, HLV Hữu Thắng sẽ có được đội hình mạnh nhất trong cuộc tiếp đón này khi bộ ba cầu thủ HAGL là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường sẽ hội quân cùng ĐTVN. 
 
"Chúng tôi đang chờ Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng. Chúng tôi chắc chắn sẽ có trận đấu dễ dàng hơn trong trận đấu sau diễn ra trên sân Mỹ Đình", HLV Hữu Thắng trả lời trên báo chí Indonesia.
 
Hôm nay (10/10), ĐT Việt Nam sẽ quay trở lại TP.HCM để tập luyện, sau đó toàn đội sẽ sang Hàn Quốc tập huấn từ ngày 14/10 tới.  
 
Video bàn thắng ĐT Indonesia 2-2 ĐT Việt Nam
Loading the player...