Ngày mai (30/10), ĐT Việt Nam sẽ kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để trở về Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu gặp Indonesia diễn ra trên sân Mỹ Đình. Theo đó, HLV Hữu Thắng cùng 2 cộng sự đã đến thăm CLB Incheon United vào sáng ngày 29/10. 
 
Theo Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh, HLV Hữu Thắng đã được đích thân GĐĐH Park Yong Bok tiếp đón. Nhà cầm quân người xứ Nghệ cũng đã có dịp tìm hiểu về điều kiện tập luyện và khám phá cơ sở vật chất, mô hình hoạt động của đội bóng này. 
 
Theo lời mời của lãnh đạo CLB Incheon Utd, HLV Hữu Thắng nán lại để theo dõi trận đấu thuộc vòng play-off K.League 2016 gặp Pohang Steelers diễn ra vào lúc 13h00 (theo giờ VN). Ở trận đấu này, Xuân Trường tiếp tục được đá chính. HLV Hữu Thắng đã trực tiếp được theo dõi Xuân Trường thi đấu ở trận gặp Pohang Steelers. Cũng như trận đấu trước, tiền vệ gốc Tuyên Quang cũng đã để lại nhiều dấu ấn và được thay ra nghỉ ở phút 72. Sau đó, Incheon Utd đã giành chiến thắng 3-2.
 
Đây là lần thứ 2, Xuân Trường được đá trong đội hình chính và ngày càng trở nên quan trọng trong đội hình của Incheon United. Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ về hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày 7/11 tới.