Vào lúc 18h00 chiều 12/11, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) trên sân Cần Thơ. Trưa ngày 11/11, HLV Hữu Thắng đã chia sẻ với truyền thông về trận đấu này. Mở đầu phần họp báo của mình, HLV Nguyễn Hữu Thắng cảm thấy hài lòng khi lần đầu tiên đội tuyển được đến gần với khán giả miền Tây, ông nói: "Đây là lần đầu tiên ĐT Việt Nam về Cần Thơ đá giao hữu. Nó cũng là trận giao hữu cuối cùng của đội tuyển trước khi bước vào giải đấu lớn AFF Suzuki Cup 2016. Nên tôi hi vọng đội tuyển có được sự may mắn để cùng sang Myanmar".
 
Nhà cầm quân xứ Nghệ lý giải thêm: "Chúng tôi muốn thể hiện được tinh thần tốt nhất của mình. Trận đấu không phải có chuyên môn quá gay cấn nhưng chắc chắn chúng tôi phải cống hiến cho khán giả trận đấu hay, đem lại sự vui vẻ cho CĐV. Nhưng mong là chấn thương không xảy ra để bảo toàn lực lượng một cách tốt nhất".
 
HLV Hữu Thắng mong ĐT Việt Nam may mắn trước CLB Avispa Fukuoka
HLV Hữu Thắng cùng Công Vinh tại buổi họp trước trận đấu với CLB Avispa Fukuoka
 
Một vấn đề nữa đang được người hâm mộ đặc biệt quan tâm là việc chốt danh sách ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2016. Trả lời vấn đề này, ông Thắng cho biết:  "Đến thời điểm này, khó cho tôi để chốt danh sách tốt nhất cho đội tuyển VN. Nếu được, tôi sẽ mang cả 29 người cùng sang Myanmar. Nhưng điều lệ AFF Suzuki Cup 2016 chỉ cho đăng ký 23 cầu thủ. Do đó, sau trận đấu này, khi đội quay về TP.HCM, tôi sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ. Nhưng thâm tâm tôi muốn mang đi 25 cầu thủ phòng trường hợp bất chắc xảy ra".
 
Sau cùng, HLV Hữu Thắng bày tỏ muốn có thời gian để đi khám phá sông nước Cần Thơ. "Tôi gần như đi khắp cả nước, đi nhiều nhưng vẫn thích một lần có thời gian thoải mái đi du lịch sông nước Cần Thơ. Con người Nam bộ chân thành chất phác. Tôi chắc chắn bỏ thời gian vài ngày quay lại đây đi du lịch. Hi vọng ngày mai khán giả kín sân để ủng hộ ĐT Việt Nam", HLV Hữu Thắng kết luận. 
 
Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs CLB Avispa Fukuoka sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 12/11 trên sân Cần Thơ. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

>>> Lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2016 mới nhất