ĐTVN tặng quà và hỗ trợ làng trẻ SOS

Đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có mặt tại làng trẻ SOS Gò Vấp- TP.HCM vào lúc hơn 10 sáng 13/10. Tại đây, các tuyển thủ Việt Nam không chỉ chứng kiến những mảnh đời kém may mắn mà họ còn ngạc nhiên trước tình yêu của các em dành cho đội tuyển Việt Nam. Các em nhỏ có hoàn cảnh ở làng trẻ SOS nhân cơ hội này đã xin chữ ký và chụp ảnh cùng những thần tượng của mình.

Bà Đặng Thị Hường (Giám đốc làng trẻ em SOS Gò Vấp) chia sẻ rằng: “Ở trận đội tuyển thi đấu với CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất, các em đã được đến sân xem và các em thích lắm. Các em nói với tôi rằng rất vui, đội tuyển Việt Nam để lại ấn tượng rất đẹp”.
 
HLV Hữu Thắng truyền thông điệp đến các học trò sau khi thăm làng trẻ SOS
HLV Hữu Thắng ký tặng những em nhỏ tại làng trẻ SOS
 
Trong khi đó, HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Chúng tôi đến đây và với những gì chứng kiến được hôm nay, các cầu thủ sẽ hiểu được giá trị cuộc sống mình đang có những gì. Các cầu thủ, những người có ảnh hưởng lớn với xã hội sẽ mang lại niềm vui, san sẻ chút ít vật chất hay tinh thần với những mảnh đời trẻ em không may mắn, họ sẽ cảm thấy giá trị cuộc sống lớn hơn và biết làm gì khi bước vào sân thi đấu.
 
Tôi rất vui, hạnh phúc và cảm động khi được đến thăm làng SOS Gò Vấp. Bản thân mình so sánh gần nhất là con cái mình với trẻ em ở đây cũng thấy mình may mắn nhiều phần. Tôi cùng các học trò muốn chia sẻ với những hoàn cảnh ở đây".
 
HLV Hữu Thắng truyền thông điệp đến các học trò sau khi thăm làng trẻ SOS
Các em nhỏ xếp hàng xin chữ ký Công Vinh
 
Bên cạnh đó, nhà cầm quân người xứ Nghệ cũng nhắn gửi thông điệp đến các học trò của mình. "Những gì từ chuyến đi này có thể là nguồn động viên lớn để cầu thủ hiểu được ý nghĩa cuộc sống, có giá trị tinh thần lớn, nguồn cổ vũ động viên trước khi chinh phục giải đấu sắp tới. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại tình cảm của tất cả mọi người trong ngày hôm nay”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.
 
Ngay sau buổi gặp mặt Ban giám đốc làng trẻ SOS và trao phần quà 50 triệu đồng, bóng cùng áo đấu có chữ ký của toàn đội cho làng trẻ em SOS Gò Vấp, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đi thăm từng ngôi nhà nhỏ trong làng trẻ em SOS Gò Vấp và có buổi giao lưu hết sức thân mật cùng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại đây.