Ngày hôm qua, chứng kiến Xuân Trường chơi tốt tại K.League trên khán đài, HLV Hữu Thắng hẳn đã yên tâm với phương án nhân sự ở khu vực giữa sân tại AFF cup lần này. Không những thế, hàng loạt học trò đã bình phục chấn thương giúp cho ông thầy gốc Hà Tĩnh thêm nhiều phương án lựa chọn.

Đầu tiên là trung vệ Quế Ngọc Hải, anh đang ngày càng cho thấy khả năng sáng nước dự AFF cup của mình bằng những bài vận động cường độ cao mà không ảnh hưởng gì. Võ Huy Toàn cũng đã tập luyện bình thường cùng các đồng đội sau khi vận động nhẹ vài ngày trước.

Chấn thương ở trận giao hữu cuối cùng tại Hàn Quốc đã không thể thắng nổi Vũ Văn Thanh! Chiều ngày 28/10, Văn Thanh đã ra sân chạy vài vòng. Điều này chứng tỏ, chỉ 2-3 ngày tới đây là Văn Thanh sẽ bình phục hoàn toàn.

Tiền vệ đánh chặn Huy Hùng mấy ngày qua cũng đã vào sân thi đấu ở trận giao hữu hôm 27/10...Hàng loạt sự trở lại là tin vui, nhưng cũng sẽ rất khó xử bởi HLV Hữu Thắng chưa biết loại ai để ai trước khi bước vào giải đấu chính thức AFF cup 2016.