Từ khi lên dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng vẫn giữ nguyên tắc từ người tiền nhiệm là HLV Miura về việc tiếp xúc với truyền thông mỗi khi đội tuyển tập trung. Theo đó, báo chí muốn phỏng vấn HLV hay cầu thủ sau mỗi buổi tập đều phải thông qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Quy tắc này khiến cho nhiều anh em cảm thấy "mất lòng" bởi họ rất muốn được phỏng vấn nhiều cầu thủ trước thềm AFF Suzuki Cup 2016. Chia sẻ về vấn đề này, nhà cầm xứ Nghệ cho biết đây là quy định nên ai cũng phải tuân thủ: “Tất cả những cầu thủ trả lời với giới truyền thông đều có sự đồng ý của ban huấn luyện. Chúng ta xây dựng đội tuyển trên tinh thần tập thể. Các cầu thủ đều có quy chế rõ ràng trong việc phát ngôn với báo chí.
 
Cầu thủ xem, đọc báo chí là quyền của họ. Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết từng nói giới truyền thông hãy cho các cầu thủ biết mình đang đứng ở đâu, thay vì đưa các em lên mây. Tôi thấy những cầu thủ như Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng dù trẻ nhưng ý thức rất tốt về vấn đề tiếp xúc với giới truyền thông. Tôi cũng chỉ nghe nói thôi, Tuấn Anh đã chủ động truyền thông không đưa tin về mình để tập trung vào chuyên môn. Tôi nghĩ đây là điều cần thiết với những cầu thủ trẻ", HLV Hữu Thắng chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Indonesia. 
 
Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 8/11 trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 
 
 
Video: Xuân Trường trả lời phóng vấn sau buổi tập chiều 6/11
Loading the player...