Công Vinh và các đồng đội được nghỉ ngơi buổi sáng sau trận đấu với Jeonju Unversity. Chiều 26/10, ĐT Việt Nam đã có buổi tập trở lại. Tại buổi tập này, HLV Hữu Thắng dành khá nhiều thời lượng cho cái bài phối hợp dứt điểm cầu môn cũng xử lý các tình huống cố định ngoài vòng cấm. 

Đây chính là "căn bệnh" khiến HLV Hữu Thắng đau đầu bởi ở trận đấu gặp Jeonju Unversity, mặc dù tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng các chân sút của ĐT Việt Nam chỉ có một lần duy nhất đưa được bóng vào lưới đội bạn. Theo đó, nhà cầm quân người xứ Nghệ yêu cầu các chân sút của ĐTVN cần phải chỉnh lại "thước ngắm" của mình trước khi bước vào trận thử nghiệm cuối cùng gặp FC Pocheon. 
 
Hiện tại, 3 cầu thủ gồm trung vệ Ngọc Hải, tiền vệ Huy Toàn và hậu vệ Đình Hoàng vẫn chưa hồi phục chấn thương, tiếp tục phải tập theo chế độ riêng. Tuy nhiên, tin vui là Ngọc Hải đã có thể tập với bóng thay vì chỉ tập vận động chạy vòng quanh sân như thường lệ. 
 
Trong khi đó, Huy Toàn do chấn thương cổ chân nên cũng phải hạn chế tiếp xúc với bóng. Trường hợp chấn thương đầu gối của Đình Hoàng thì phức tạp hơn. Theo chỉ định của các bác sĩ, hậu vệ này sẽ tạm thời không tham gia vào các bài tập của đội để thực hiện điều trị. Nhiều khả năng Đình Hoàng sẽ phải phẫu thuật.
 
Chiều nay 27/10, đội tuyển sẽ có trận đấu tập với FC Pocheon, đội bóng vừa đăng quang tại giải K3 League của Hàn Quốc. Đây cũng là trận đấu tập cuối cùng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong đợt tập huấn tại xứ kim chi. 
 
Video buổi tập của ĐT Việt Nam sau trận hòa Jeonju Unversity