HLV Hữu Thắng phát biểu trong phòng họp báo

Trả lời truyền thông trong nước và quốc tế trong phòng họp báo sau chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước chủ nhà Myanmar, huấn luyện viên Hữu Thắng phát biểu: "Tôi đã cảnh báo học trò là rất khó khăn khi chạm trán với Myanmar trên sân nhà.Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi đã có 3 điểm khá may mắn.”

"Nếu dùng từ không hài lòng thì không đúng suy nghĩ của tôi. Tuy nhiên, chúng ta cần khắc phục những sai lầm đã dẫn đến bàn thua. Tôi hài lòng với tinh thần của các học trò khi chơi quả cảm. Chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội. Các cầu thủ có một vài phút mất tập trung", HLV Hữu Thắng nhận xét.

Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cũng đánh giá Myanmar sở hữu những cầu thủ trẻ tốt, đặc biệt là tinh thần thi đấu quả cảm khi đã không hề bỏ cuộc ở những phút cuối trận. Ông Thắng cho biết: “ĐT Myanmar cũng có những con người có thể thay đổi cục diện trận đấu, như cầu thủ mang áo số 9 ghi bàn đẹp mắt. Họ đã có thể có bàn nâng tỉ số lên 2-1”.

Khi được hỏi về đối thủ sắp tới Malaysia, ông Thắng khẳng định: “Tôi nói với các cầu thủ phải tập trung từng trận một. Trận đấu khởi đầu với chủ nhà như thế này là tốt nhưng đội tuyển Việt Nam coi trọng từng đối thủ, từng trận đấu một. Malaysia hay Campuchia chúng tôi đều coi trọng như nhau."
 
Video HLV Hữu Thắng trả lời phỏng vấn sau trận Myanmar vs Việt nam: