Mấy ngày qua, tương lai của HLV Kiatisak được nhắc đến nhiều nhất trên báo chí Thái Lan. Nhiều thông tin cho rằng, LĐBĐ Thái Lan đang muốn tìm kiếm một HLV đẳng cấp hơn về thay thế "Zico Thái" nhằm nâng tầm đội tuyển bóng đá xứ Chùa vàng. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng Kiatisak đang được rất nhiều nước trong khu vực liên hệ, trong đó có Việt Nam. 
 
Không phủ nhận đang chịu nhiều áp lực từ dư luận, Kiatisak vẫn tin tưởng vào LĐBĐ Thái Lan và không lo ngại về tương lai của mình. Bên cạnh đó, "Zico Thái" cũng tiết lộ về mối quan hệ với bóng đá Việt Nam và người ảnh hưởng nhiều nhất chính là bầu Đức. 
 
Trong bài phỏng vấn mới đây trên kênh truyền hình PPTV, HLV Kiatisak vẫn coi bầu Đức là Sếp của mình. "Vừa qua có rất nhiều CĐV ở các quốc gia Indonesia, Việt Nam, Singapore hay Malaysia theo dõi tài khoản Instagram của tôi cũng có đề cập đến tương lai của tôi với LĐBĐ Thái Lan. 
 
CĐV Việt Nam là những người hỏi nhiều nhất. Nếu muốn sang Việt Nam làm việc, tôi đã đi từ lâu rồi, vì sếp của tôi - bầu Đức - ở Việt Nam. Tôi cũng từng làm việc ở đó sáu năm. Nhưng mục tiêu hiện nay của tôi là phát triển bóng đá Thái Lan. Cụ thể, tôi muốn đưa đội tuyển dự World Cup, hoặc ít ra là tuyển trẻ góp mặt tại giải U20 World Cup. Đây là mục tiêu cá nhân của tôi", HLV trưởng Thái Lan chia sẻ.
 
Trước đó, lãnh đạo CLB HAGL cũng chia sẻ mối quan hệ với Kiatisak rất tốt mặc dù "Zico Thái" đã chia tay đội bóng phố Núi từ lâu. Bầu Đức và Kiatisak vẫn thường xuyên liên lạc với nhau nhưng không có chuyện "Zico Thái" sẽ sang dẫn dắt CLB HAGL. Trong khi đó, VFF vẫn tin tưởng tuyệt đối vào HLV Hữu Thắng nên cũng không để ý đến việc Kiatisak đii hay ở với ĐT Thái Lan.