Trước khi vào Cần Thơ đá giao hữu Việt Nam vs Avispa Fukuoka, ĐT Việt Nam ở tại Hà Nội dưới thời tiết se lạnh buổi đầu đông. Vì vậy, khi mới xuôi miền Tây đô gạo trắng nước trong, các cầu thủ chưa thể thích nghi ngay được với thời tiết nắng nóng tại đây nên không khí tập luyện cũng như sinh hoạt của đội tuyển khá oải.

Trái ngược với các cầu thủ, HLV Hữu Thắng đúng là người đàn ông rắn rỏi từng trải, ông cho biết: "Tôi gần như đi khắp cả nước, đi nhiều nhưng vẫn thích một lần có thời gian thoải mái đi du lịch sông nước Cần Thơ. Con người Nam bộ chân thành chất phác.

Tôi chắc chắn bỏ thời gian vài ngày quay lại đây đi du lịch. Hi vọng ngày mai khán giả kín sân để ủng hộ ĐT Việt Nam"...Ngoài những giờ đổ mồ hôi trước khí hậu như "Hỏa Diệm Sơn", các tuyển thủ có nhiều cách để xua tan đi nỗi mệt mỏi. Người thì đi bơi thư giãn, có hội tối tối ra phố ăn chè...Còn tiền vệ Huy Hùng và trung vệ Bùi Tiến Dũng lại có cách xả xì trét "cực kool".

Cảnh 2 cầu thủ này nhảy rầm rầm trên giường, miệng cover lại một đoạn nhạc vui nhộn được trung vệ Đinh Tiến Thành chộp được. Ngay lập tức clip độc này lan truyền chóng mặt, cư dân mạng xôn xao với hành động như thanh niên sống ảo của Huy Hùng và Tiến Dũng: