Tổng công trình sư của bóng đá Thái Lan đánh giá rất cao hàng thủ của Singapore. Đặc biệt, Kiatisuk cho rằng những Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin sẽ gặp thách thức lớn trước bức tường thành Hassan Sunny.

Mặc dù đã bước sang tuổi “băm”, nhưng Sunny vẫn sở hữu phản xạ nhanh nhẹn cùng kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm cùng ĐT Singapore. Cầu thủ 32 tuổi đã có 60 lần khoác áo ĐTQG, giành 2 danh hiệu AFF Cup liên tiếp vào các năm 2004 và 2007.

Tháng 4 năm nay, tờ Telegraph đã công bố danh sách 20 thủ môn hay nhất thế giới, trong đó họ xếp Hassan Sunny đứng ở vị trí thứ 18. Anh là thủ môn duy nhất ở Đông Nam Á được báo chí châu Âu đánh giá cao như vậy.

“Trận gặp Singapore sẽ là thử thách lớn nhất vòng bảng của chúng tôi. Tôi đã xem trọn vẹn trận đấu giữa Singapore với Philippines. Không chỉ cầm hòa đội chủ nhà dù chơi thiếu người gần 60 phút, họ cần gây ấn tượng với tôi bởi sự kỷ luật, kiên cường, đặc biệt là hàng thủ chắc chắn với thủ lĩnh Hassan Sunny”, Kiatisak phát biểu.

Nếu giành chiến thắng, thầy trò Kiatisuk sẽ sớm giành vé vào vòng bán kết. Trong khi đó, Singapore đang ở vào thế khó khi chỉ có 1 điểm sau trận ra quân. Mục tiêu của đội bóng đảo quốc sư tử là giành tối thiểu 1 điểm trước Thái Lan nhằm nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng.

Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều mai, 22/11/2016.