Để chuẩn bị cho trận đấu chung kết AFF Cup 2018 quan trọng tới đây, đội tuyển Malaysia đã đáp chuyến bay sớm xuống Hà Nội vào sáng nay (13/12). Sau trận hòa 2-2 ở lượt đi, họ cần ít nhất trận hòa trên hai bàn thắng để giành ngôi vô địch. 

Trả lời Vnexpress.vn vào sáng nay khi vừa tới Việt Nam, tiền vệ  Mohamadou Sumareh của Malaysia cho biết đối đầu tuyển Việt Nam rất khó khăn nhưng người Mã đã sẵn sàng cho chiến thắng. 

Mohamadou Sumareh nói với Vnexpress.vn: "Theo tôi, đội tuyển Malaysia sẽ không có trận đấu dễ dàng tại Mỹ Đình tới đây. Vì Việt Nam là đội mạnh. Qua hai lần đụng độ tại AFF Cup 2018, hai đội bóng đã hiểu nhau quá rõ. Toàn đội chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra". 

"Hà Nội lúc này khá lạnh. Nhưng như vậy mới tốt vì chúng ta sẽ không bị mệt nhanh như khi trời nóng", tiền vệ Malaysia chia sẻ. 

Bên cạnh đó, khi được phóng viên của Vnexpress.vn Việt Nam hỏi về hậu vệ trẻ Văn Hậu,  Sumareh tỏ ra vô cùng hứng thú. 

Tiền vệ tài năng nhập tịch cho biết: "Cầu thủ mang áo số 5 đúng không? Cậu ấy là hậu vệ giỏi, có thể hình tốt. Tuy nhiên cậu ta phạm lỗi quá nhiều. Điều đó thể hiện tinh thần chiến đấu của Văn Hậu. Tôi háo hức được đối đầu với cậu ấy thêm lần nữa vào hôm tới". 

Như vậy, tới Việt Nam vào hôm nay, đội tuyển Malaysia còn 1 ngày để chuẩn bị cho trận đấu chung kết AFF Cup 2018 lượt về diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12 tới đây.