"Mặt sân hoàn toàn không tốt, có thể nói là rất xấu. Nhưng chúng ta vẫn còn 3 ngày nữa. Tôi hi vọng nó sẽ được cải thiện kịp thời cho trận đấu với Việt Nam", HLV Riedl cho biết trên truyền thông. SVĐ đa năng Pakansari bắt đầu hoạt động hồi đầu năm nay nhưng vẫn còn nhiều hạng mục chưa hoàn tất.

Vì thế, BTC AFF cup 2016 đã yêu cầu Indonesia phải gấp rút hoàn thiện, đặc biệt là phòng thay đồ của VĐV. HLV Riedl cũng bày tỏ mặt sân Pakansari có chất lượng kém hơn nhiều so với khi ĐT Indonesia thi đấu vòng bảng tại Philippines.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến Indonesia, mà lối chơi bóng nhỏ của ĐT Việt Nam cũng gặp bất lợi không kém. Chứng kiến rất đông fan hâm mộ đến xem đội tuyển, thuyền trưởng của đội bóng Vạn đảo kêu gọi sự ủng hộ của các CĐV:

"Để có trận đấu thành công, chúng tôi cần sự ủng hộ của cổ động viên. Tôi hy vọng họ sẽ phủ kín các khán đài. Điều này thực sự quan trọng đối với đội tuyển, và chúng tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng trước Việt Nam”.

Trận bán kết lượt đi AFF cup 2016 giữa Indonesia vs Việt Nam sẽ diễn ra trên sân vận động Pakansari, cách thủ đô Jakarta khoảng 50 k mvà bắt đầu lúc 19h00 ngày 3/12. Trận lượt về trên sân Mỹ Đình ngày 7/12 cũng khởi điểm lúc 19h00.

Lịch bóng đá AFF Suzuki Cup trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
03/12 19:00 bán kết Indonesia ?-? Việt Nam
04/12 18:30 bán kết Myanmar ?-? Thái Lan
04/12 18:30 bán kết Thái Lan ?-? Myanmar
07/12 13:00 bán kết Việt Nam ?-? Indonesia