ĐT Việt Nam đã ngày tập luyện thứ 3 tại Paju (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Như thường lệ, HLV Hữu Thắng tiếp tục thử nghiệm đội hình trong phần thi đối kháng để khắc phục những điểm còn yếu cho đội tuyển. Điều đáng mừng là sự có mặt của 2 cầu thủ khá quan trọng là tiền vệ phòng ngự Huy Hùng và hậu vệ cánh Đình Hoàng. 
 
Cùng với Quế Ngọc Hải, bộ đôi cầu thủ này bị chấn thương từ trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn và luôn phải tập theo chế độ riêng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ đội tuyển. Cả hai đều đã bình phục và góp mặt trong phần thi đấu đối kháng cùng các đồng đội chiều 18/10 tại Hàn Quốc. Mới trở lại sau chấn thương nhưng 2 cầu thủ đều đáp ứng được những đòi hỏi cao của HLV Hữu Thắng. 
 
Trong khi đó, chấn thương của trung vệ Ngọc Hải cũng có tín hiệu rất khả quan. Ngày hôm nay, Ngọc Hải đã có thể thực hiện các bước chạy khá nhanh và nhẹ nhàng. Dự kiến sau 1 tuần nữa trung vệ của SLNA có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội.
 
Vào lúc 15h00 (13h00 giờ Việt Nam) ngày 20/10 tới, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu cọ xát đầu tiên trong đợt tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju gặp CLB FC Seoul, CLB thuộc tốp các đội mạnh nhất giải K-League của Hàn Quốc. Đây được đánh giá là thuốc thử mạnh nhất với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong cuộc tập huấn Hàn Quốc.
 
Video: Buổi tập chiều 18/10 của ĐTVN tại Hàn Quốc