Nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu lượt về gặp Indonesia diễn ra trên Mỹ Đình vào ngày 8/11 tới, HLV Hữu Thắng đã chia đôi đội hình đá đối kháng với 2 hiệp mỗi hiệp 45 phút. Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng còn cử người ghi hình lại buổi tập để về nghiên cứu và khắc phục. 
 
Đội hình một gồm những gương mặt quen thuộc như: Nguyên mạnh, Đinh Tiến Thành, Đình Luật, Đình Đồng Văn Thanh. Hàng tiên vệ gồm Hoàng Thịnh, Thành Lương, Trọng Hoàng, Văn Quyết Văn Toàn. Công Vinh là người đá cao nhất. Ở đội còn lại gồm thủ thành Tuấn Linh, Quang Huy, Minh Tùng, Ngọc Đức, Văn Hoàn, Minh Tuấn, Thanh Trung, Phi Sơn, Đình Tùng, Văn Thắng... Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn, Huy Hùng là những cầu thủ phải ngồi dự bị và vào sân trong hiệp hai. 
 
Quế Ngọc Hải nuốt trọn giáo án, ĐT Việt Nam định hình dần bộ khung
Quế Ngọc Hải đã bình phục hoàn toàn chấn thương
 
Đáng chú ý, HLV Hữu Thắng bố trí Quế Ngọc Hải đá ở đội hình 2. Trung vệ SLNA tuy mới hồi phục chấn thương nhưng đã nuốt trọn giáo án của buổi tập này. Không những vậy, Ngọc Hải còn thi đấu xuất thần khiến cho Công Vinh, Văn Toàn, Thành Lương không có được mấy cơ hội để ghi bàn. 
 
Tuy chỉ là buổi tập thông thường nhưng nhìn vào đội hình thi đấu có thể thấy được HLV Hữu Thắng đã định hình được bộ khung cho ĐT Việt Nam. Ngoài sự bổ sung Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng thì đội hình 1 ở buổi tập này có thể sẽ là đội hình ra quân trong trận gặp ĐT Indonesia sắp tới. 
 
Bên cạnh đó, sự trở lại của trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ là tin vui cho ĐT Việt Nam. Trước đó, HLV Hữu Thắng luôn đau đầu về hàng thủ, mặc dù có sự bổ sung nhân sự nhưng vẫn chưa thể đem lại cho nhà câm quân xứ Nghệ sự tin tưởng nhất định. 
 
Video: ĐT Việt Nam tập luyện chiều 2/11